Dich vu dang tin quang cao rao vat , Up topic , Up tin , Post bai , Dang tin ,Dich vu forum Seeding

Các sản phẩm của dịch vụ forum seeding

- Các sản phẩm chủ lực của forum seeding bao gồm : seeding-spam topic, seeding-follow comment, và giải quyết khủng hoảng.


a. Dịch vụ forum Seeding-spam:
- Là dạng seeding cơ bản mà người bắt đầu chạm đến dịch vụ này đều phải biết và thuần thục. Theo đó, seeder chỉ việc biến hóa nội dung theo dạng văn bản ngắn gọn mang đầy đủ nội dung (có thể kèm theo hình ảnh nếu khách hàng yêu cầu), điều quan trọng trong dạng seeding này là bắt buộc phải kèm link ẩn dưới nội dung bài. Tuy đơn giản, nhưng dạng seeding này là hình thức seeding nguy hiểm nhất, hơn 80% forum sẽ xóa bài ngay khi bài viết vừa online trong forum và những người qủan lý diễn đàn gọi seeding dạng này là spam.
Ưu điểm: có thể phát tán tin tức nhanh chóng một cách chi tiết nhất đến cộng đồng online mà không cần phải dùng đến chiến dịch quảng cáo nào khác. Tin tức có thể post lên liên tục trên khắp các mục tại diễn đàn.

Khuyết điểm: trong 100 topic online có khả năng hơn 90% topic sẽ chết hòan tòan trong vòng 5s!

Tổng quan: Theo đánh giá chung, dạng seeding này chỉ mang tính chất tạm thời, vì theo thời gian, những tin tức đăng tải trên forum sẽ nhanh chóng bị xóa sạch không còn chút dấu vết nào. Đó cũng là điều bất lợi cho nhãn hàng khi khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Dạng seeding này chỉ phù hợp nhất cho những event trong một thời điểm nhất định.

b. Dịch vụ forum Seeding-follow: bao gồm 2 dạng là seeding-follow comment & seeding-follow click 
Dịch vụ forum Seeding-follow comment: 


- Là dạng seeding đi theo một topic cố định từ đầu cho đến lúc kết thúc chương trình. Với dạng seeding này, seeder phải thiết kế ra một kịch bản mở hòan hảo, câu chuyện có túyp thừơng gặp là những tình huống mở có thể nhắc đến sản phẩm của khách hàng, và từ đó, seeder đi theo khung nội dung mà khách hàng yêu cầu để quảng bá sản phẩm một cách tế nhị và tự nhiên nhất. Đây cũng là cách đưa hình ảnh sản phẩm một cách hòan thiện và đẹp nhất vào suy nghĩ của khách hàng, lấy được sự tin tưởng và đồng tình từ công chúng. Hình thức seeding này là công phu nhất trong các dạng seeding vì nó mang tính chất đưa tin tức theo dạng truyền miệng.

Ưu điểm: topic seeding có thể sống vô thời hạn, nhãn hàng hoặc dịch vụ sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng khi muốn đưa ra khảo sát để hòan thiệt bất kỳ sản phẩm nào.

Khuyết điểm: bên cạnh những phản hồi tích cực cũng sẽ có những phản hồi trái chiều, đó là điều mà seeding-follow comment không thể tránh khỏi, ngòai ra, để phát huy tác dụng lâu dài, seeding-follow comment phải đi cùng chiến dịch quảng bá bằng những hình thức khác như thông cáo báo chí bằng bài PR hoặc quảng cáo bằng banner v.v….
Tổng quan: Dạng seeding này không mang đến hiệu quả ngay tức thời, mà nó sẽ mang lại hiệu quả theo thời gian, dù bất kỳ thời điểm nào, khách hàng cần thông tin hay muốn xem phản ứng của những người đã dùng qua sản phẩm hay dịch vụ thì đó là lúc seeding-follow comment phát huy tác dụng triệt để.

Yêu cầu chung: trong dạng seeding này, khách hàng không thể đưa quá 5 hình ảnh và link dẫn đến website sản phẩm vì điều này có thể mang đến những hiệu ứng trái chiều. Việc đưa quá nhiều hình ảnh và đường link vào một kịch bản seeding sẽ làm người tham gia bình luận cho topic nghĩ ngay đến đây là một chiến dịch quảng cáo thay vì là một bài trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm, đó là điều mà seeding-follow comment muốn che đậy hòan toàn. Seeder hòan tòan không thể can thiệp vào những phản hồi tiêu cực về nhãn hàng hay sản phẩm.
Đề xuất: Seeding-follow comment phát huy tác dụng tốt nhất khi đi cùng với những chiến dịch hỗ trợ quảng cáo như thông cáo báo chí bằng bài PR hoặc quảng cáo bằng banner, v.v…
Dịch vụ forum Seeding-follow click: 

- Là dạng seeding có thể kết hợp seeding-spam và seeding-follow comment để đạt được số lượng view và click nhiều nhất có thể. Đây là dạng seeding mang tính tạm thời mang lại hiệu quả trong thời điểm diễn ra seeding. Công cụ hiện tại dùng để đo hiệu quả của seeding-follow click là google analytics.

- Dạng seeding này phù hợp với chiến dịch khuyến mãi kéo dài và những sản phẩm hay nhãn hàng vừa thâm nhập vào thị trường ViệtNam muốn khảo sát mức độ quan tâm & phản hồi của khách hàng.

Tổng quan: Tất cả sản phẩm thu được sau chiến dịch seeding-follow comment & click đều rất quan trọng và hiệu quả đối với sản phẩm hay dịch vụ, mang lại hiệu quả lâu dài.

c. Giải quyết khủng hoảng

- Là dạng seeding theo chủ đề có sẵn trên diễn đàn, theo đó, seeder đi theo nội dung mà topic đã gợi mở, láy những ý kiến tiêu cực đến những dẫn chứng có thật và đẹp nhất về sản phẩm hay nhãn hàng. Seeding theo dạng này, seeder phải nắm được chi tiết về sản phẩm hay dịch vụ, tình huống xảy ra và phải linh hoạt trong cách ứng phó cũng như trả lời những thắc mắc mà member trong forum đưa ra, phải thuyết phục và có dẫn chứng rõ ràng. Khác với Dịch vụ forum seeding-follow comment, dạng seeding này không sử dụng kịch bản chi tiết, nó đòi hỏi seeder phải biết ứng phó trước những tình huống bất ngờ và đem lại sự tin tưởng cho khách hàng một cách tự nhiên nhất. Là cách giúp sản phẩm hay dịch vụ giải thích về sự cố mà sản phẩm gây nên một cách nhẹ nhàng và có thể làm dịu dư luận, lấy lại niềm tin về sản phẩm với khách hàng.

Ưu điểm: có thể cùng lúc dập tắt được những nghi ngờ về sản phẩm hòan toàn trên cộng đồng mạng. Những topic này 97% không bị xóa, và khách hàng vẫn có thể truy cập tin tức cũng như tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ bất kỳ lúc nào họ cần.

Khuyết điểm: nếu seeder không khéo trong việc dẫn dắt người đọc đến những lí lẽ thuyết phục, ngay lập tức sản phẩm hay dịch vụ có thể bị tẩy chay hòan tòan. Tạo nên một làn sóng phản đối tẩy chay sản phẩm hay dịch vụ trên diện rộng ngoài cộng đồng mạng.

Yêu cầu chung: seeder phải nắm được lịch sử, tiêu chuẩn và tình huống xảy ra sự cố của sản phẩm, trong dạng seeding này, seeder và khách hàng phải có mối liên hệ hỗ trợ lẫn nhau, vì không ai hiểu ưu và khuyết điểm của sản phẩm hơn người trực tiếp tạo ra nó. Trong dạng seeding này tuyệt đối ko đc sử dụng bất kỳ hình ảnh nào, có thể sử dụng đường link, nhưng không thể dùng link quảng cáo dẫn trực tiếp đến sản phẩm hay dịch vụ vì nó có thể mang lại hiệu ứng trái chiều.

- Đề xuất: Seeding giải quyết khủng hoảng thích hợp khi đi cùng bài seeding-follow comment, bằng cách tạo bài nói chuyện xoay quanh nội dung tốt về sản phẩm hay dịch vụ, sau đó, khéo léo đưa đường link bài seeding-follow comment vào những topic trò chuyện của cộng đồng mạng, đem đến cái nhìn mới đồng thời xoa dịu dư luận. Sau chiến dịch giải quyết khủng hoảng, nhãn hàng nên có chiến dịch khuyến mãi sản phẩm hay dịch vụ.

Trân trọng cám ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi!

Link To This Page
1. Click inside the codebox
2. Right-Click then Copy
3. Paste the HTML code into your webpage
codebox
powered by Linkubaitor

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Nulled Download,Free internet marketing tools,Bao da galaxy s4,Bao da galaxy s3,Free Nulled Script,Free Download Seo Tools,Nulled download,Ebooks,WSO download,List for SEO,Scrapebox,Xrumer